Anchor text Backlink , toàn tập khai thác hiệu quả đối với SEO TOP

Discussion in 'Xe ô tô điện trẻ em BMW' started by odvwnrflxqcs, Sep 2, 2017.

 1. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Active Member

  GẤU BÔNG RẺ ĐẸP Ở HÀ NỘI

  Joined:
  Jun 21, 2017
  Messages:
  2,520
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  36
  Gender:
  Male
  1. Anchor Text là gì ?

  Anchortext là một dạng text chứa 1 liên kết đến 1 bài viết, 1 trang trên webiste đó hoặc đến 1 website khác. Ở bài viết cách xây dựng backlink, tôi đã PR sơ qua về nó và hiện thời tôi sẽ quảng bá Sưu tầm hơn.

  2. Tầm quan trọng của Anchor Text

  Để đạt thứ hạng cao trên Google, thì việc XD ND trong đó có Anchor text là rất quan trọng và chẳng thể thiếu được, vì duyệt anchor text mà google sẽ đánh giá các xếp hạng bài viết của bạn như thế nào, và có đủ điều kiện xếp ở vị trí cao hay không ?
  [​IMG]

  Tôi tỉ dụ, bạn seo từ khóa “dịch vụ seo” thì dĩ nhiên khi bạn logic các ND trên site của mình hay đi tạo backlink thì anchor text sẽ tụ hợp vào từ khóa này, và xoay quanh từ khóa này như: dich vu seo, DV seo giá tốt, DV seo hà nội…. và khi google đi theo anchor text backlink này về website của bạn thì bài viết đó sẽ được tích lũy 1 giá trị nhất thiết và đến 1 thời điểm nào đó khi người dùng search dịch vụ seo thì bài viết của bạn sẽ nằm trên top google.

  Anchor text không chỉ quan trọng trong việc xây dựng ND bài viết mà còn rất quan yếu trong việc xây dựng hệ thống backlink của bạn, các anchor text đa dạng từ những site chất lượng sẽ giúp bạn đẩy vị trí lên top nhanh hơn.

  3. Cách Sử dụng Anchor Text

  – dùng Anchor text trong chính webiste của bạn: Hãy tụ tập xây dựng những anchor text chứa kết liên mà bạn cần seo, và viết những bài viết can dự trỏ link chứa anchor text chứ từ khóa chính về, hãy nhiều các anchor text và thẳng tắp bàn thảo các bài viết can dự bằng những cụm từ mà người đọc quan hoài

  Tôi ví dụ: Tôi đang viết bài chỉ dẫn Anchor text là gì ? vì bài này lại can dự đến backlink nên tôi có thể chèn 1 kết liên với ngữ backlink là gì cho về kết liên bài viết đó.

  – Sử dụng Anchor text trong việc xây dựng backlink: trong việc làm backlink cũng thế, bạn nhu yếu 1 hệ thống các anchor text chứa từ khóa chính, nhiều để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên tụ hợp quá vào chỉ một đôi anchor text mà quên đi rằng google luôn theo dõi bạn, và nó có thể cho bạn vào dạng spam và trảm bạn bất cứ lúc nào.

  – Backlink rất quan trọng trong bất cứ biệt thự seo nào, và việc vận dung xây dưng liên kết nội bộ phối hợp với backlink thông qua Anchor text sẽ mang lại cho bạn những kết quả tốt.

  http://xn--bda1f.vn/sap-id110.html
   
 2. trungtam1

  trungtam1 Member

  GẤU BÔNG RẺ ĐẸP Ở HÀ NỘI

  Joined:
  Mar 4, 2017
  Messages:
  593
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH TẠI TPHCM

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh aqua tại Q tân phú ,

  HOTLINE : 0937164139

  Đc trụ sở chính : 221/66/52 vườn lài , phú thọ hòa , Q tân phú ,  GỌI TƯ VẤN BÁO GIÁ : 0866838160 – 0934082768 ,

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh aqua tại Q tân phú ,để được tư vấn kiểm tra và báo giá thu mua sửa chữa tại các quận huyện Tphcm .  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh Alaska tại tphcm ,

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh fujie tại tphcm ,

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh aqua tại Q tân phú ,Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh Apechome tại tphcm ,

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh SHARP tại tphcm ,

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh Sanyo tại tphcm ,

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh CNC tại tphcm ,

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh legend tại tphcm ,

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh aqua tại Q tân phú ,Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh midea tại tphcm ,

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh sumikura tại tphcm ,

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh aqua tại tphcm ,

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh kangaroo tại tphcm ,

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh aqua tại Q tân phú ,Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh sukara tại tphcm ,  TRẠM BẢO HÀNH CÒN CÓ THÊM DỊCH VỤ SỮA CHỮA TẠI NHÀ Ở CÁC QUẬN HUYỆN TPHCM

  Website : http://dienlanhmyngoc.com/trung-tam-bao-hanh/trung-tam-bao-hanh-may-nuoc-uong-nong-lanh-tai-tphcm/

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh aqua tại Q tân phú ,

  sửa máy giặt , sửa tủ lạnh , sửa máy nước uống nóng lạnh , sửa máy tắm nước nóng , sửa lò viba , sửa lò vi sóng , sửa chữa máy hút bụi , sửa máy lọc không khí , sửa máy rửa chén , sửa tivi , sửa máy lạnh .
   

Share This Page

Thế giới xe điện Bongkids